Đoàn trường THPT Trần Thị Tâm đã tổ chức buổi ngoại khóa học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội

Thực hiện chỉ đạo sở GD&ĐT Quảng trị về việc tăng cường giáo dục cho học sinh kiến thức trên môi trường mạng.

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn, được sự cho phép của chi bộ và BGH nhà trường Ngày 25/02/2019 Đoàn Trường THPT Trần Thị Tâm đã tổ chức buổi ngoại khóa học sinh với văn hóa sử dụng các trang mạng xã hội.

Đến dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Lê Phước Chính - Hiệu trưởng cùng quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường và gần 700 ĐVTN tham gia.

Trong buổi ngoại khóa BTC đã tuyên truyền sâu rộng những vấn đề về mạng xã hội thông qua các tiểu phẩm kịch, các tiết mục văn nghệ...đặc biệt là đề cập đến luật an ninh mạng bắt đầu có hiệu lực từ ngày 01/01/2019.

Từ đó tuyên truyền những quy định của pháp luật, an ninh mạng trong lĩnh vực thông tin và truyền thông; đồng thời đặt ra những tình huống cụ thể để học sinh giải quyết rồi chốt lại cách giải quyết đúng đắn nhất.

BTC rất mong muốn những hoạt động ngoại khóa như thế này sẽ giúp cho các em có nhiều kĩ năng hơn trong việc sử dụng các trang mạng xã hội một cách hữu ích nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Phòng TCCB - CTTT - tin từ Lê Quang Lân – Bí thư Đoàn trường Trường THPT Trần Thị Tâm