Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019

         Hưởng ứng phong trào thi đua " Dạy tốt học tốt ". Sáng nay 08/10/2018, trường Tiểu học Đông Lễ phối kết hợp với CĐCS tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 và Hội giảng chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường trong năm học này có tất cả 15 giáo viên đang đứng lớp giảng dạy ( kể cả giáo viên hợp đồng ) đăng kí dự thi. Số còn lại đăng kí tham gia Hội giảng. Hội thi diễn ra từ 08/10/2018 đến hết ngày 26/10/2018 với một không khí hào hứng vui vẻ. Hầu hết các giáo viên lớn tuổi đều tham gia phong trào Hội giảng chiếm tỉ lệ 100%. Ngay từ ngày đầu khai mạc, không khí nô nức đã lan tỏa toàn trường. Càng vào sâu trong Hội , không khí càng sôi nổi hẳn lên. Đặc biệt là sau dư âm 20/10 , các giáo viên dự thi càng rạng rỡ. Hầu hết giáo viên chia sẻ đều có tâm trạng " phấn chấn nhưng hồi hộp và xen lẫn lo lắng. Sự lo lắng âu cũng là lẽ tự nhiên của bất cứ ai khi tham gia cá kì thi , hội thi  dẫu  biết rằng giảng dạy đã thành nghề của nhà giáo chúng ta. Tuy lo lắng là thế nhưng tham gia "Hội " thì cũng rất vui vẻ và hào hứn , sôi nổi. "

      Sau Hội thi lần này , nhà trường sẽ chon những giáo viên có kết quả xuất sắc và động viên tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong thời gian tới. Những giáo viên có kết quả chưa mĩ mãn trong lần thi này,nếu có định hướng phấn đấu, có mục đích vươn lên, tâm huyết và mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giảng dạy với các đồng nghiệp trên toàn thành phố thì nhà trường cũng động viên khuyến khích giáo viên đăng kí Hội giảng cấp trường lần 2 để được đánh giá lại và  mạnh dạn đăng kí tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố trong lần tới. Nhà trường ,đặc biệt là bộ phận chuyên môn và công đoàn sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để giáo viên có cơ hội giao lưu trao đổi kinh nghiệm và khẳng định mình trong công tác giảng dạy. 

     Hoan nghênh tinh thần hưởng ứng phong trào thi đua " Dạy tốt học tốt " , không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ của toàn thể các cô giáo trường Tiểu học Đông Lễ thân yêu  !

                                                                                                                                 TM. BGH 

                                                                                                                            HIỆU TRƯỞNG

                                                                                                                         Nguyễn Thị Anh Thu