ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN QUÝ IV

GƯƠNG SÁNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN CỦA ĐƠN VỊ

        Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và hưởng ứng cac phong trào thi đua trong toàn Ngành. Bắt đầu từ tháng 9, ngay sau Khai giảng năm học mới, nhà trường và công đoàn đã phát động các phong trào thi đua đồng thời tổ chức triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua trong từng đợt có đánh giá tổng kết và tuyên dương khen thưởng kịp thời để nhân rộng các gương điển hình của đơn vị. Tiêu biểu trong các phong trào thi đua gần đây có phong trào thi đua " Dạy tốt , học tốt " hướng tới kỉ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2017 ) với nhiều Hội thi diễn ra trong Giáo viên và học sinh như "Hội thi giáo viên dạy giỏi" cấp trường, "Hội thi Tiếng hát họa mi" cấp trường dành cho học sinh các khối lớp. . . 

      Nổi bật trong phong trào thi đua và các hoạt động của nhà trường trong quý IV này phải nói đến cô giáo Nguyễn Thị Khánh Huyền - Giáo viên dạy bộ môn Âm nhạc. Cô Khánh Huyền là một giáo viên trẻ, có năng lực giảng dạy tốt, có năng khiếu văn nghệ và dẫn chương trình xuất sắc, có tinh thần và ý thức tự học tự bồi để không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn của mình. Ngoài ra, cô Khánh Huyền còn là một giáo viên năng động sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường đạt hiệu quả cao. Trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường vừa qua, cô là một trong những giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi xuất sắc cấp trường nằm trong danh sách tuyên dương khen thưởng của nhà trường. Không dừng lại ở đó, cô Huyền còn mạnh dạn tự tin hăng hái đăng kí tham gia thi giáo viên dạy giỏi cấp TP với tinh thần học tập và khẳng định năng lực giảng dạy của mình ở cấp cao hơn. Với tinh thần đó , cô giáo Huyền đax hoàn thành xuất sắc các tiết dạy của mình trong Hội thi cấp TP với kết quả được công nhận GVDG xuất sắc cấp thành phố xếp thứ hai trong danh sách các giáo viên bộ môn Âm nhạc được PGD khen, lọt vào danh sách giáo viên đủ điều kiện tham gia thi GVDG cấp Tỉnh môn Âm nhạc. 

       Bên cạnh đó , cô Huyền còn là một trong các giáo viên tham gia tích cực trong các hoạt động của nhà trường , xứng đáng được đơn vị bình chọn gương điển hình Tiên tiến quý IV , lập danh sách đề nghị cấp trên tuyên dương khen thưởng trong đợt này nhằm động viên khích lệ và nhân rộng gương điển hình Tiên tiến trong phong trào thi đua của đơn vị nói riêng và ngành giáo dục TP Đông Hà nói chung. 

                                                                                                HT

                                                                                    Nguyễn Thị Anh Thu

Bài viết liên quan