SÂN CHƠI CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

SÂN CHƠI CHÚNG EM BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG:

Với chủ đề : Giải quyết chất thải nhựa và nilon " đã diễn ra vô cùng háo hứng , vui vẻ với phần tham gia tích cực của 3 đội chơi và giao lưu khán giả nhí vô cùng nhiệt tình .Tiểu phẩm " Ngôi nhà xanh "ra mắt mô hình thu gom phân loại rác thải góp phần bảo vệ môi trường, tăng cường kế hoạch nhỏ giúp đỡ bạn nghèo cũng được các em học sinh của trường Tiểu học Đông Lễ đón nhận và hướng ứng .

Chiều 30/9/2019, Sân chơi " Chúng em bảo vệ môi trường " với chủ đề : Giải quyết chất thải nhựa và nilon " đã diễn ra vô cùng háo hứng , vui vẻ với phần tham gia tích cực của 3 đội chơi và giao lưu khán giả nhí vô cùng nhiệt tình .Tiểu phẩm " Ngôi nhà xanh "ra mắt mô hình thu gom phân loại rác thải góp phần bảo vệ môi trường, tăng cường kế hoạch nhỏ giúp đỡ bạn nghèo cũng được các em học sinh của trường Tiểu học Đông Lễ đón nhận và hướng ứng . Đại biểu và khách mời cùng tham quan các gian trưng bày sản phẩm tái chế từ rác thải nhựa, kim loại , ni lon ...để tạo ra đồ dùng trong sinh hoạt và học tập , xây dựng các khuôn viên trong trường học Xanh-Sạch -Đẹp , An toàn và thân thiện. Một Sân chơi vui vẻ , ý nghĩa và bổ ích đã tạo được không khí chơi mà học , học mà chơi , lao động và sáng tạo phù hợp với đối tượng Tiểu học. Đây là hoạt động NGLL thường xuyên được tổ chức hiệu quả của nhà trường.
Thay mặt BGH , kính cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo phối hợp của PGD , phòng Tài nguyên -Môi trường , chính quyền địa phương và các ban ngành liên quan . Cảm ơn sự có mặt của Hội đồng đội phường , các Bí thư Chi đoàn khu phố cùng các thầy cô là CBQL , GVTPT Đội của các trường bạn trên TP. Đặc biệt là sự hưởng ứng nhiệt tình , sự tham gia hết mình của của Thầy -Trò trường Tiểu học Đông Lễ đã làm nên thành công của Sân chơi.