THÔNG BÁO VỀ VIỆC NGHỈ HỌC PHÒNG DỊCH CÚM COVID - 19

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và tiếp tục phòng chống dịch Covid- 19 , học sinh Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Trị nói chung và học sinh nhà trường nói riêng tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 15/3/ 2020 . Trong thời gian này , dưới sự chỉ đạo của BGH nhà trường các tổ nhóm chuyên môn , thầy cô nhà trường tiếp tục biên soạn hệ thống bài ôn tập , phiếu ôn tập cập nhật trực tuyến hỗ trợ các em ôn bài ở nhà . Bên cạnh sự hướng dẫn của GV qua tin nhắn, nhóm Zalo, Facebook, Masager ... thì phụ huynh tiếp tục vào trang thông tin của trường với tài khoản HS đã được cấp và đang hoạt động để hướng dẫn học sinh học trực tuyến. Nhà trường đã chỉ đạo bộ phận chuyên môn phối hợp với GV PTCNTT và GV giảng dạy luôn kịp thời triển khai công tác hỗ trợ HS trên các kênh thông tin . Các bước thực hiện hướng dẫn học trực tuyến như đã giới thiệu .
Các bước: Mở trang: “quangtri.edu.vn” rồi vào mục HỌC TRỰC TUYẾN và đăng nhập theo hướng dẫn. Rất mong được sự phối hợp đồng hành của phụ huynh cùng thầy cô trong việc hỗ trợ học tập và đảm bảo sức khỏe , an toàn cho học sinh trong đợt nghỉ dài ngày phòng dịch này.
Xin trân trọng cảm ơn !
BGH