Trường Tiểu học Đông Lễ đến với Hội thi " Tiếng hát Họa mi " cấp Tỉnh

Trường Tiểu học Đông Lễ đến với Hội thi : Tiếng hát Họa mi " cấp Tỉnh

      Từ "Sân chơi"đến với Hội thi " Tiếng hát Họa mi" cấp TP , rồi thì cấp Tỉnh. Đó là một  một chặng đường  tuy chưa dài nhưng vô cùng thú vị và đầy sức hấp dẫn đối với các bạn học sinh trường Tiểu học Đông Lễ. Sỡ dĩ có  như thế là vì rằng trong một môi trường học tập thân thiện- tích cực với sự cố gắng nỗ lực của cả thầy và trò, sự ủng hộ từ phía gia đình của các em, sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo các cấp, sự phối kết hợp tích cực của các  tổ  chức đoàn thể trong và ngoài nhà trường. Các bạn học sinh được học tập và vui chơi, thỏa sức khám phá những điều bổ ích và phát triển các kĩ năng , bộc lộ năng khiếu đồng thời có cơ hội phát triển năng khiếu nhờ sự định hướng ,trợ giúp , tạo mọi điều kiện tốt nhất từ các phương phápquản lí , phương pháp  dạy học đổi mới mà đội ngũ CB-GV-NV nhà trường đã khắc phục khó khăn từng bước áp dụng vào thực tiễn của nhà trường dưới sự chỉ đạo của cấp trên.

     Năm học 2016-2017 đến nay,song song với việc thực hiện chương trình dạy học theo quy định, nhà trường cũng đã chú ý đến các hoạt động ngoài giờ lên lớp.Từng bước nâng cao chất lượng của các hoạt động giáo dục NGLL. Thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục KNS, truyền thống cách mạng địa phương, em bộc lộ duy trì và bảo tồn nét đẹp văn hóa của quê hương, phát hiện và bồi dưỡng những mầm non tài năng mà các em bộc lộ qua năng khiếu của mình.Những khuôn mặt bừng sáng rạng ngời thơ ngây  của các em khi cảm nhận là Một ngày đến trường nay đã thực sự là một ngày vui. Các em càng yêu trường yêu lớp hơn, đi học chuyên cần và luôn ý thức giữ gìn môi trường học tập Xanh - Sạch - Đẹp.

    Trong các năm qua, nhiều " Sân chơi " được tổ chức  theo các chủ đề , chủ điểm của năm học như " Chúng em với dân ca và trò  chơi dân gian" , " Nét đẹp Văn hoashocj đường", "Câu lạc bộ Chúng em với An toàn giao thông " " Hội chợ quê " " Hùng biện Tiếng Anh " ... đã khơi dậy trong các em sự tự tin vui vẻ khi tham gia vào các hoạt động mang tính tập thể và tinh thần tham gia hợp tác nhóm được các em phát huy ngày càng hiệu quả . Đặc biệt , thông qua các sân chơi này , các em được thoải mải bộc lộ hết năng khiếu của mình và tự tin để tỏa sáng trong một vai trò mới với một không gian kết nối giao lưu học tạp  ngày càng rộng lớn hơn, không còn chỉ bó hẹp trong nhà trường của mình.

       Kết quả từ Hội Thi " Tiếng hát Họa mi " cấp TP đạt giải nhất, đưa các em đến với Hội thi " Tiếng hát Họa mi" cấp Tỉnh  mở ra cho các em đến từ trường Tiểu học vùng ven TP chúng ta một cơ hội trải nghiệm và giao lưu học tập,tự tin cùng các bạn trong các huyện , thị, thành của tỉnh nhà được thỏa sức bộc lộ năng khiếu của mình trên sân khấu lung linh. Các bạn học sinh vô cùng vui thích và tiếp tục chờ mong đến ngày được giao lưu cùng các bạn trong tỉnh. Ngày đó rồi cũng đến. Nhìn những khuôn mặt hào hứng , đẽ thương và đáng yêu vì nét tinh nghịch tự tin với tinh thần yêu ca hát. Các bạn lên sân khấu lần nữa. Cùng hát cho nhau nghe và vỡ òa trong niềm hạnh phúc tuyệt vời khi nghe tên trường mình đạt giải nhất Hội thi " Tiếng hát Họa mi " cấp Tỉnh .

   Các em giỏi lắm , tự tin và yêu đời lắm ! Xin chúc mừng các em. Những bông hoa nhỏ xinh tươi tỏa sắc lung linh trong vườn hoa Tiểu học Đông Lễ . Chúc các em một mùa hè thú vị, Chờ đợi và đón chào một năm học mới,một cấp học mới  với nhiều niềm vui mới cùng nhiều thành tích mới!,

                                                                                                                                                                           BGH